เกี่ยวกับรูปลักษณ์ของ Prunce และสิ่งที่ตลกในตอนที่ 8 ของ Star Twinkle Precure

จริงๆก็ไม่ได้ตั้งใจอยากจะเขียนเกี่ยวกับความเห็นหลังจากที่ดู Star Twinkle Precure ตอนที่ 8 จบหรอกนะ แต่ว่ามันมีอะไรบางอย่างที่ทำให้ผมอยากเขียนขึ้นมา

(Screenshots ทั้งหลายที่เอามาเป็นลิขสิทธิ์ของ Toei Animation)

โดยเนื้อเรื่องหลักๆของตอนก็คือพวก Hikaru ไปเยือนดาว Kennel ที่มีรูปร่างเหมือนกระดูก เพื่อไปตามหา Star Color Pen ที่เป็นองค์หญิงราศีตุลย์ ซึ่ง Kappard (จาก Knotraiders) ก็มาตามหาเช่นกัน

6

ส่วนอื่นๆที่ผมชอบในตอนก็คงจะเป็นตอนที่ Hikaru หยิบกระดูกและวิ่งล่อให้พวก Doggie, Maggie และ Neggie (เหล่าเอเลี่ยนจากดาวดวงนี้) วิ่งตามมาและวิธีการทักทายของพวกมัน (ที่ Hikaru พยายามจะเลียนแบบ อีกทั้ง Hikaru ยังสามารถเดินได้ด้วยมือสองแทนเท้าทั้งสองข้าง) : )

3

แต่สิ่งที่ผมชอบมากที่สุดในตอนนี้ก็คงจะเป็น Prunce นั่นเอง

ทำไมล่ะ??

ก็เพราะว่ารูปลักษณ์ของ Prunce ในรูปล่างไง

4

ที่ Prunce เป็นแบบนี้ก็เพราะว่าไปใช้ยาที่พวก Doggie ให้มาซึ่งเป็นยาที่ทำให้มีขนขึ้นมาเต็มทั้งตัวได้อย่างรวดเร็ว (ซึ่งก็ไม่รู้ว่าใช้ดื่มหรือใช้ทาตามตัว) และสามารถเป็นเกราะบังจากแรงโจมตีของ Kappard ได้อีกด้วย (เอเลี่ยนทั้งหลายจากดาว Kennel ล้วนแต่มีขนเต็มตัว)

ดูแล้วก็น่ารักอีกแบบ แต่มองไปมองมาแล้ว รูปลักษณ์ของ Prunce ในสภาพแบบนี้ ทำให้ผมนึกถึงตัวละครในเกม Pac-Man ที่เป็นผีไล่ตาม Pac-Man ถ้าทาง BANDAI ออกวางจำหน่ายตุ๊กตา Prunce ในรูปลักษณ์แบบนี้ก็น่าสนใจเหมือนกัน

5

และสิ่งที่ตลกในตอนก็คือตอนที่องค์หญิงราศีตุลย์ได้ฟื้นคืนชีพแล้วถามหาว่า Prunce อยู่ไหน?? ทั้งๆที่ Prunce ก็อยู่ตรงหน้า เพียงแต่ว่ารูปลักษณ์ของ Prunce ในขณะนั้นมีขนเต็มตัวเนื่องจากฤทธิ์ของยาเลยทำให้องค์หญิงจำไม่ได้ ก็เลยต้องถามซ้ำอีกทีว่า Prunce อยู่ไหน ?0__0?

2

แต่สุดท้าย Prunce ก็กลายร่างกลับมาเป็นอย่างเดิม : )

1-1

ปล. เพิ่งจะได้ CD ซิงเกิ้ล OP และ ED ของ Star Twinkle Precure พร้อมกับ CD ซิงเกิ้ลของหนัง Precure Miracle Universe ด้วย เดี๋ยวจะได้เปิดฟังจากเครื่องเล่น Blu-Ray ซะทีหลังจากที่รอมานาน

_____________________________________


ใส่ความเห็น

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s