ชมไลฟ์โชว์พรีเคียว 2020 จากบ้านผ่าน Live Stream: Healin’ Good Precure Special Talk & Mini Live ในวันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2020 นี้……

จริงๆผมก็อยากจะเขียนไว้ในตอนท้ายในบล็อกที่ผมเขียนรีวิวตอนที่ 24 ของ Healin’ Good Precure ก่อนหน้านี้…..

แต่คิดไปคิดมา ขอมาเขียนแยกไว้ต่างหากตรงนี้ละกัน : )

อย่างที่แฟนๆพรีเคียวหลายๆคนน่าจะทราบกันแล้วว่า คอนเสิร์ต Healin’ Good Precure LIVE 2020 (เดิมจะมีกำหนดแสดงในเดือนกันยายน 2020 นี้ที่ Zepp Tokyo) ได้ถูกยกเลิกการจัดเนื่องจากการระบาดของ COVID-19 นั้น

แม้ว่าไลฟ์คอนเสิร์ตครั้งนี้จะถูกยกเลิก แต่ทางบัญชี Twitter ของ Precure Live ก็ได้ประกาศว่าจะมีไลฟ์โชว์พรีเคียวพิเศษแบบดูฟรีผ่าน Live Stream ในวันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2020 นี้ เวลา 17:30 – 18:45 (เวลาญี่ปุ่น)

ไลฟ์โชว์นี้มีชื่อเป็นภาษาอังกฤษว่า Healin’ Good Precure Special Talk & Mini Live – Let’s Sing & Dance at Home

ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นไลฟ์โชว์ที่สามารถชมจากบ้านได้ : )

โดยไลฟ์โชว์นี้จะเป็น Talk Show พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆใน Healin’ Good Precure บวกกับ Mini Live Concert ในโชว์เดียวกัน

ผู้ที่จะมาร่วมในไลฟ์โชว์พิเศษนี้ก็จะเป็นผู้ให้เสียงพรีเคียวทั้ง 4 คน จาก Healin’ Good Precure รวมไปถึงนักร้อง OP และ ED อีก 3 คน ที่จะมาร้องเพลงให้ฟังกันแบบสดๆ

โดยสามารถรับชมผ่าน Video Platform ของ OPENREC.tv (คลิ๊กไปที่ลิงค์นี้ได้เลย)

ซึ่งถือว่าเป็นโอกาสดีสำหรับแฟนๆพรีเคียวทั่วโลกที่จะได้ชมไลฟ์โชว์สดครั้งนี้แบบฟรีๆไปเลย โดยเฉพาะใครที่ยังไม่เคยมีโอกาสได้ฟังเพลงพรีเคียวแบบสดๆ ครั้งนี้ก็จะเป็นโอกาสที่ไม่ควรพลาดเลย (อย่างผมก็เคยมีโอกาสได้พบ Rie Kitagawa ร้องเพลงแบบสดๆในปี 2015 ตอนที่เป็น Mini Live ของ Go Princess Precure)

และสำหรับคนที่ไม่สามารถชมแบบสดๆได้ ก็สามารถชมย้อนหลังได้ภายในเวลาจำกัดจนถึงวันที่ 2 ตุลาคม 2020 นี้

อย่างน้อยก็เป็นการได้ดูไลฟ์โชว์พรีเคียวผ่านออนไลน์ โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปที่ญี่ปุ่นในภาวะ COVID-19 นะ : )

___________________________________

แหล่งข้อมูลข่าว:

https://www.crunchyroll.com/anime-news/2020/09/10-1/healin-good-pretty-cure-vas-singers-to-live-stream-special-talk-concert-on-september-19