ส่งท้ายปี 2019 ก่อนที่จะเข้าสู่ปีใหม่ 2020 (และทศวรรษใหม่ 2020s) และสิ่งที่อยากจะบอกทิ้งท้ายก่อนจะหมดปี

อยากจะบอกว่าเวลานี่มันผ่านไปอย่างรวดเร็วจริงๆ เพราะอีกไม่นานก็ใกล้จะเข้าสู่ปีใหม่ 2020 แล้ว (และที่สำคัญก็จะเข้าสู่ทศวรรษใหม่ด้วยนั่นก็คือทศวรรษ 2020s) ทั้งๆที่ตัวผมเองรู้สึกว่าเหมือนยังอยู่ในช่วงกลางปีอยู่เลย

4

ยังไงก็ตาม ไม่ว่าใครจะพร้อมหรือไม่พร้อม ก็ต้องเตรียมตัวกันแล้วที่จะเข้าสู่ปีใหม่ปี 2020

ผมก็ได้เตรียมปฏิทินที่จะใช้แล้วสำหรับปี 2020 ซึ่งก็เป็นไปอย่างที่เห็นในรูปล่าง : )

1W

แต่ในช่วงนี้ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผม(และคนอื่นๆ)ที่จะทบทวนตัวเองว่าในปีนี้ผมได้ทำอะไรแล้วบ้าง และอะไรที่อยากจะทำแต่ยังไม่ได้ทำหรือทำไม่สำเร็จ เผื่อว่าอาจจะทำสำเร็จได้ในปีหน้า ส่วนจะทำได้หรือไม่ได้นั้นก็เป็นอีกเรื่องนึงนะ (เรื่องบางอย่างก็อยากจะทำมาหลายปี แต่ก็ยังไม่ได้ทำอยู่ดี !+____=! )

ที่สำคัญ ผมก็ต้องบอกว่าหนึ่งในสิ่งที่ผมอยากจะทำภายในปีนี้แต่ก็ทำไม่สำเร็จ นั่นก็คือการนั่งต่อ Jigsaw Star Twinkle Precure !=__=! (ที่ผมตั้งใจว่าอยากจะทำตั้งแต่ช่วงสงกรานต์) แต่สิ่งนึงที่ผมสามารถบอกได้ในเวลานี้ก็คือ “ผมไม่รู้ว่าจะนั่งต่อ Jigsaw เสร็จได้เมื่อไหร่นะ” : )

3

และก็มีสิ่งที่ผมอยากจะบอกทิ้งท้ายก่อนที่จะหมดปี 2019 ซึ่งก็เกี่ยวกับบล็อกนี้นั่นแหละ : ) ที่ผมต้องยอมรับว่าในขณะนี้จำนวนยอดอ่านในบล็อกของผมเริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆ และคิดว่าในปีหน้าจำนวนยอดอ่านน่าจะต้องมากขึ้น

30

แต่ไม่ว่าในปีหน้าจำนวนยอดอ่านจะเป็นอย่างไร คนที่อ่านบล็อกเรื่องต่างๆที่ผมได้เขียนไว้ (ไม่ว่าจะเป็นเรื่องญี่ปุ่น, เรื่องเตาแก๊ส, เรื่องจากการทำงานและเรื่องอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Precure) ก็คงจะได้รับประโยชน์, ความสนุกและความบันเทิงหลังจากที่ได้อ่านไปแล้ว

โดยบางเรื่องที่ผมได้เขียนไว้ ผมก็คาดไม่ถึงว่าจะมีคนอ่านเยอะขนาดนี้ ซึ่งผมก็ต้องขอบคุณสำหรับคนที่ให้ความสนใจ

11

ยังไงก็ตามในปีหน้า 2020 ผมก็ยังมีเรื่องราวอีกมากมายที่อยากจะเขียนลงในบล็อกนี้เพื่อให้เป็นประโยชน์กับทุกๆคนที่เข้ามาอ่าน

และสังเกตมั๊ยว่าในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมานี้ ผมแทบจะไม่ได้เขียนเกี่ยวกับเตาแก๊สเลย เพราะเขียนแต่เรื่องเกี่ยวกับญี่ปุ่นซะมากกว่า แต่ก็ไม่ต้องกลัวนะ ยังมีเรื่องอื่นๆที่เกี่ยวกับเตาแก๊สที่ผมอยากจะเขียนและเล่าให้ฟัง : )

1

ส่วนใครที่เป็นแฟนๆของพรีเคียวเหมือนผมก็น่าจะทราบกันแล้วว่าซีรี่ส์พรีเคียวลำดับถัดไปซึ่งเป็นลำดับที่ 17 มีชื่อว่า Healin’ Good Precure โดยจะเริ่มออกอากาศในประเทศญี่ปุ่นในวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2020 ตัวละคร, เนื้อเรื่องและเพลงประกอบได้ถูกเผยออกมาแล้ว ลองไปเช็คดูได้ทั้งเว็บ TV Asahi และเว็บ Toei Animation (เป็นภาษาญี่ปุ่นนะ) ส่วนเพลง OP และ ED ก็มีตัวอย่างให้ลองฟังได้จาก YouTube

19

และทั้งหมดที่ผมอยากจะบอกก็คงมีเพียงเท่านี้ก่อนที่ปี 2019 จะสิ้นสุดลง……..

พบกันใหม่ในปีหน้า 2020 และทศวรรษใหม่ 2020s : )

!!!Happy New Year 2020!!!

45

__________________________________


ใส่ความเห็น

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s