ตู้เครื่องดื่มหยอดเหรียญลายฉลอง Precure 15th Anniversary ที่ผมเพิ่งจะได้พบเจอด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก

จริงๆต้องบอกว่าตู้เครื่องดื่มหยอดเหรียญลายฉลอง Precure 15th Anniversary ตู้นี้มีวางในญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 2018 แล้ว (ในช่วงที่ Hugtto! Precure ออกอากาศ) ซึ่งลายของตู้ก็เหมือนกับหน้าปกของหนังสือที่ผมเคยรีวิวไว้ก่อนหน้านี้

เพียงแต่ว่าผมเห็นตู้เครื่องดื่มหยอดเหรียญตู้นี้จากรูปผ่านเว็บต่างๆและตาม Twitter ของชาวญี่ปุ่นที่โพสต์ลงไป จนทำให้ผมอยากเห็นตู้เครื่องดื่มหยอดเหรียญตู้นี้ด้วยตาตัวเองสักครั้ง

แต่ในที่สุดผมก็มีโอกาสได้เห็นตู้เครื่องดื่มตู้นี้ด้วยตัวเองและได้ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก : )

2

ซึ่งตู้เครื่องดื่มหยอดเหรียญ Precure 15th Anniversary ตู้นี้ที่ผมไปถ่ายมาก็ตั้งอยู่ในบริเวณสถานี Oizumi-gakuen (ที่เป็นหนึ่งในสถานีของรถไฟสาย Seibu-Ikebukuro) ซึ่งก็อยู่ใกล้ๆกับประตูทางออกของสถานี หาไม่ยากหรอกนะ

8

โดยสาเหตุที่ผมมาลงที่สถานี Oizumi-gakuen ก็เพื่อที่จะมาเที่ยวพิพิธภัณฑ์ Toei Animation เป็นครั้งที่สอง ไปชมนิทรรศการพิเศษของภาพยนตร์ Star Twinkle Precure เนี่ยแหละ (เหตุผลไม่มีอะไรมาก)

1

และด้านข้างของตู้ก็เป็นแบบนี้…….. (สังเกตมั๊ยว่ารูปประกอบเล็กๆทั้งหลายมาจากฉากต่างๆใน Futari Wa Precure)

5

ใครที่มาเที่ยวญี่ปุ่นและอยากเห็นตู้เครื่องดื่มหยอดเหรียญลาย Precure 15th Anniversary ตู้นี้ ก็สามารถมาดูได้ที่สถานี Oizumi-gakuen ได้นะ (ถ้าใครหิวน้ำก็สามารถซื้อเครื่องดื่มได้จากตู้ ผมมีน้ำดื่มอยู่แล้วก็เลยไม่ได้ซื้อ)

และทิ้งท้ายด้วยรูป Standee พรีเคียวทั้งหมด 60 คน (จาก Futari Wa Precure จนถึง Star Twinkle Precure) ที่ผมไปถ่ายมาจากพิพิธภัณฑ์ Toei Animation (และในอนาคตก็จะเพิ่มเป็น 63 คน เมื่อ Healin’ Good Precure ได้ออกอากาศไปแล้ว)

4

6

_____________________________________


ใส่ความเห็น

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s