ผ่านไปเร็วจริงๆ: ครบรอบ 1 ปีของการเข้าฉายภาพยนตร์ Star Twinkle Precure ที่ญี่ปุ่น

อยากจะเขียนอะไรที่เป็นความหลังนิดนึงนะ : )

เพราะแค่อยากจะบอกว่า เมื่อวันจันทร์ที่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมาเป็นวันครบรอบ 1 ปี ของการเข้าฉายภาพยนตร์ Star Twinkle Precure ที่ญี่ปุ่น

ใจนึง ผมก็นึกอยู่ว่า โอ้โฮ นี่ผ่านมาปีนึงแล้วหรือเนี่ย !0__0! (ยิ่งมี COVID-19 ก็รู้สึกว่ามันผ่านไปเร็วจริงๆ)

แต่อีกใจนึง ผมรู้สึกเหมือนกับว่าผมเพิ่งจะชมดูมาไม่กี่วันเอง (แต่ช่วงที่ผมไปชมก็คือหลังจากที่ภาพยนตร์เข้าฉายเกือบเดือนนะ)

สำหรับความเห็นผมแล้ว……….

นี่ถือว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์พรีเคียวที่ดีที่สุด

โดยเฉพาะฉากเพลง Twinkle Stars ที่ UMA ได้กลายร่างเป็นดาวดวงใหม่

รวมไปถึงเนื้อเรื่องที่สื่อถึงความสัมพันธ์และความผูกพันระหว่าง Hikaru, Lala และ UMA

ส่วนรายละเอียดอื่นๆของภาพยนตร์ไปอ่านจากรีวิวที่ผมเคยเขียนไว้ได้

ไม่อยากจะเขียนตรงนี้เยอะ เพราะแค่เป็นการระลึกถึงนะ : )

และไหนๆก็ครบรอบ 1 ปีของภาพยนตร์เรื่องนี้ ผมขอเอาสินค้าที่ระลึกบางส่วนจากภาพยนตร์ที่ผมได้ซื้อเอามาให้ดูกันเล่นๆละกัน เผื่อบางคนอาจยังไม่เคยได้เห็น

ก็มี……..

หนังสือที่ระลึกของภาพยนตร์: ประกอบไปด้วยเนื้อเรื่องสรุป รวมไปถึงข้อมูลอื่นๆที่น่าสนใจในตัวภาพยนตร์ (แต่ก็เป็นภาษาญี่ปุ่นทั้งหมดนะ)

และอันนี้ก็เป็นแก้วน้ำที่ระลึกจากภาพยนตร์ (มี Hikaru และ Lala อยู่บนฝาปิด) ที่มีอยู่จำนวนจำกัด ซึ่งราคาอยู่ที่ 1000 เยน (จะสั่งเป็นน้ำอะไรก็ได้นะ แก้วนี้ผมซื้อมาจากโรงภาพยนตร์ HUMAX ที่อยู่ติดกับ AEON Mall Narita)

……………………………….

และในขณะนี้ ณ เวลาที่ผมเขียนอยู่ (29 ตุลาคม 2020) ภาพยนตร์ Star Twinkle Precure เรื่องนี้ก็ยังถือว่าเป็นภาพยนตร์พรีเคียวเรื่องล่าสุดที่ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วญี่ปุ่น

และตำแหน่งนี้ก็กำลังจะถูกแทนที่ในอีกไม่กี่วัน……….

เพราะวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2020 นี้ ก็จะเป็นวันเข้าฉายของภาพยนตร์ Precure Miracle Leap หลังจากที่ต้องโดนเลื่อนฉายมา 2 ครั้ง เพราะ COVID-19

ถึงแม้ว่าผมจะไม่ได้ไปญี่ปุ่นเพื่อไปชม Precure Miracle Leap ในตอนนี้ (เพราะ COVID-19)

แต่ก็ต้องมีสักวันที่ผมต้องได้ชม รู้แต่ว่าไม่ใช่ชมในโรงภาพยนตร์ (สิ่งที่ผมสามารถทำได้ในเวลานี้ก็คือฟังเพลงจาก CD Soundtrack ของภาพยนตร์ที่ผมได้สั่งซื้อไปก่อนหน้านี้)

ส่วนใครที่ยังไม่เคยได้ดูภาพยนตร์ Star Twinkle Precure ก็ลองไปหามาชมดูได้นะ (ใครที่ชอบเที่ยวโอกินาว่า แนะนำเรื่องนี้เป็นอย่างยิ่ง เพราะมีฉากบางส่วนที่อยู่ในโอกินาว่าเยอะ)

__________________________